Trang chủ » Đào tạo » Dự án khóa học online về phẫu thuật nội soi trẻ em

Dự án khóa học online về phẫu thuật nội soi trẻ em

Vào hồi 19h ngày 03/08/2011 ( theo giờ Hà Nội) giáo sư Nguyễn Thanh Liêm Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đồng thời là Viện trưởng Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em cùng các chuyên gia phẫu thuật nội soi nhi hàng đầu thế giới đến từ Hồng Kông, Malaysia, Nhật Bản, Mỹ đã có cuộc trao đổi dự kiến tổ chức “Khóa học online về phẫu thuật nội soi trẻ em”. Phẫu thuật nội soi là phương pháp phẫu thuật ít xâm hại nhất, mang lại giá trị thẩm mĩ cao, hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng sau mổ nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực phẫu thuật nhi khoa. Khóa học được tổ chức mở ra cơ hội học hỏi cho không chỉ các học viên quốc tế mà còn cho tất cả các học viên trong nước không có điều kiện đến học tập tại các bệnh viện.

Dự kiến đây sẽ là khóa học từ xa đầu tiên do các chuyên gia tại bệnh viện Nhi phối hợp cùng các chuyên gia nước ngoài thực hiện. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Chuyên mục: Đào tạo