Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội nghị khoa học tiêu hóa lần thứ VII

Hội nghị khoa học tiêu hóa lần thứ VII

Ngày 21/9/2013, Hội Tiêu hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ VII tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tham dự Hội nghị có GS.TS Tạ Long – Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam; PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ – Chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội, cùng gần 200 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ công tác trong lĩnh vực tiêu hóa tại khu vực Hà Nội và các bệnh viện lân cận.

Tại hội nghị, các báo cáo khoa học đã cập nhật nhiều vấn đề mới nhất liên quan đến chẩn đoán và điều trị bệnh lý dạ dày tá tràng, thực quản và gan mật. Trong đó, bệnh viện Nhi Trung ương đóng góp hai báo cáo với đề tài “ Đánh giá kết quả bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ em” của TS. Phan Thị Hiền và “Đánh giá hiệu quả làm sạch, tính an toàn của dung dịch Sodium Phosphate trong nội soi đại tràng ở trẻ em” của Ths. Lê Thị Vân Anh.

Đây là cơ hội tốt cho các thầy thuốc làm trong lĩnh vực tiêu hóa có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác chuyên môn của mình.

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị