Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội nghị tập huấn chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014.

Trong hai ngày 14 và 15/5/2014, Đảng ủy bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có GS.TS Hoàng Chí Bảo – chuyên viên cao cấp, Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương; về phía Bệnh viện Nhi Trung ương có PGS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy; lãnh đạo các khoa phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt và nghiên cứu chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm, thông qua những câu chuyện rất gần gũi về cuộc đời Bác Hồ và người học trò kiệt xuất của Người – Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Từ đó, nâng cao nhận thức của từng cán bộ, Đảng viên trong bệnh viện, tiếp tục đẩy mạnh và đưa phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu.

Hội nghị tập huấn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức cũng như hành động “tích cực học tập và làm theo lời Bác”. Mỗi cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Nhi Trung ương phấn đấu không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử đạo đức nghề nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó củng cố xây dựng niềm tin của nhân dân đối với ngành y tế.

Khánh Chi

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị