Trang chủ » Đào tạo » Khóa học ” Tiếng anh Y khoa” tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Khóa học ” Tiếng anh Y khoa” tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chiều 13/2, Bệnh viện nhi TW phối hợp với tổ chức Học Mãi, đại học Syney đã tổ chức khóa học “Tiếng Anh y khoa” cho 30 cán bộ là bác sĩ và điều dưỡng. Khóa học diễn ra trong 4 ngày (từ 13-16/02) nhằm mục tiêu cải thiện trình độ tiếng Anh chuyên ngành y khoa cho các cán bộ của bệnh viện.

Đây là khóa học “tiếng Anh y khoa” thứ hai của tổ chức Học Mãi tại Bệnh viện. Khóa học tiếp theo dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9 năm nay. Đây có thể trở thành hoạt động thường xuyên giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và đại học Sydney trong tương lai
Chương trình học bao gồm hướng dẫn các phương pháp học tiếng Anh và thảo luận những chủ đề y khoa mà học viên quan tâm. Các học viên tham gia khóa học chia sẻ đã thu được rất nhiều kiến thức bổ ích, tăng cường khả năng giao tiếp khi nói chuyện với người nước ngoài
Thay mặt Ban giám đốc Bệnh viện, PGS. TS Lê Thị Minh Hương cảm ơn sự hợp tác của các giảng viên đến từ trường đại học Sydney. PGS Hương chia sẻ, trong thời đại hội nhập và giao lưu quốc tế, ngoại ngữ là chìa khóa giúp cán bộ y tế tiếp cận tri thức từ đó nâng cao vị thế của bản thân trong công tác chuyên môn. Đào tạo ngoại ngữ là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược nâng cao nguồn nhân lực của Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Chu Thủy-Hải Hà
Phòng Quản lý đào tạo-Bệnh viện Nhi Trung ương