Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho các bệnh viện vệ tinh

Cập nhật: 05/03/2015 - 12:00 am

Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho các bệnh viện vệ tinh Ngày 4/3, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho các bệnh viện vệ tinh là các bệnh viện sản- nhi của tỉnh Ninh Bình, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc. Trang thiết bị […]

Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho các bệnh viện vệ tinh

Ngày 4/3, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho các bệnh viện vệ tinh là các bệnh viện sản- nhi của tỉnh Ninh Bình, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc. Trang thiết bị gồm các dụng cụ phẫu thuật chuyên nghành sản – nhi với tổng trị giá 3 tỷ đồng.

 

 

                   

(Ảnh: Minh Hạnh)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, thời gian qua Bệnh viện đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ then chốt, trong đó có đào tạo nhân lực và chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện vệ tinh. Nhận thấy trang thiết bị tại bệnh viện địa phương còn rất thiếu thốn, Bệnh viện Nhi Trung ương quyết định dành tặng các bệnh viện bạn một số dụng cụ phẫu thuật chuyên ngành. Món quà này chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của cán bộ nhân viên Bệnh viên Nhi Trung ương với đồng nghiệp tuyến cơ sở, nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương.

Ông Phạm Cầm Kỳ, Giám đốc bệnh viện Sản- Nhi Ninh Bình thay mặt 3 bệnh viện vệ tinh cảm ơn sự hỗ trợ của bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời cam kết khai thác và sử dụng hiệu quả, giữ gìn bảo dưỡng tốt các trang thiết bị quà tặng để phục vụ được nhiều lượt bệnh nhân.

 

Khánh Chi Tin khác đã đăng