Lễ tổng kết chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực kỹ thuật viên xét nghiệm”

Cập nhật: 06/11/2013 - 2:08 pm

Chiều  03/11/2013, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp “Nâng cao năng lực kỹ thuật viên xét nghiệm”.    Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, TS. Trần Minh Điển – Phó Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao kết […]

Chiều  03/11/2013, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp “Nâng cao năng lực kỹ thuật viên xét nghiệm”. 

 

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, TS. Trần Minh Điển – Phó Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao kết quả học tập và giảng dạy của học viên và giảng viên cũng như sự phối hợp tổ chức một cách chuyên nghiệp giữa phòng Quản lý đào tạo, phòng Đào tạo Điều dưỡng và các khoa Xét nghiệm Huyết học, Xét nghiệm Hóa sinh và Xét nghiệm Vi sinh. TS Trần Minh Điển cũng khẳng định, khóa học đã đạt được những mục tiêu mà chương trình đề ra.

 

                              

 

Trong thời gian học, các học viên đã được cung cấp và củng cố những kiến thức cơ bản về xét nghiệm huyết học, hoá sinh và vi sinh … Đồng thời, các học viên cũng được hướng dẫn  kỹ năng thực hành và trực tiếp thực hiện các quy trình kỹ thuật xét nghiệm cơ bản với những máy móc hiện đại. 

 

Được biết, chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực kỹ thuật viên xét nghiệm” sẽ được tiếp tục tổ chức để đào tạo cho các kỹ thuật viên xét nghiệm tại bệnh viện Nhi Trung ương cũng như các bệnh viện vệ tinh trong thời gian tới.

 

 

Tin khác đã đăng