Trang chủ » Công tác xã hội » Tài trợ cho bệnh nhân nhân dịp Tết Thiếu Nhi năm 2016

Tài trợ cho bệnh nhân nhân dịp Tết Thiếu Nhi năm 2016

Bệnh viện Nhi Trung ương rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ: nhân lực hiến máu, kinh phí tổ chức chương trình văn nghệ, các suất quà cho gần 1.400 bệnh nhi và kinh phí điều trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước, cùng với mong muốn xoa dịu đi những nỗi đau đớn về bệnh tật và động viên tinh thần các bệnh nhi, Bệnh Viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình chào mừng ngày Tết Thiếu Nhi vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 05 năm 2016. Chương trình bao gồm 2 phần:

1. Hiến máu nhân đạo: từ 08h00- 11h00

Tiếp nối thành công của chương trình tình nguyện hiến máu năm 2015 ‚ Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục tổ chức chương trình ‘‘Giọt máu hồng- ươm mầm sự sống lần 2 tại Hội trường J góp phần cứu sống hàng trăm bệnh nhi.

2. Biểu diễn văn nghệ: từ 14h00 – 16h00

Chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc được tổ chức dành tặng cho các bệnh nhi nhân ngày hội Tết Thiếu Nhi.

Mọi sự hỗ trợ của Quý vị đều góp phần mang lại nụ cười và ngày vui thực sự cho các bệnh nhi. Hãy chung tay với chúng tôi để các bệnh nhi có một ngày Tết Thiếu Nhi thật vui vẻ và ý nghĩa!

Địa điểm tổ chức: Hội trường J, Bệnh viện Nhi Trung ương
Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian: Chủ Nhật ngày 29/05/2016

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Cnh. Vũ Thị Thùy Dung – Phòng Công tác xã hội
ĐT: 04.62738774/ 0904.636.090. Email: thuydung89@nhp.org.vn

thu-moi-tai-tro

Chuyên mục: Công tác xã hội