Thư cảm ơnTrong quá trình điều trị gia đình chúng tôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc hết sức nhiệt tình, tận tụy của các bác sĩ trong đó có bác sĩ Ngọc, bác sĩ Khánh, bác sĩ Thảo, bác sĩ Mai, bác sĩ Hà và các cô điều dưỡng, đặc biệt là bác sĩ Dũng trưởng khoa. Ngày cũng như đêm các bác luôn quan tâm hỏi han, động viên gia đình và chăm sóc điều trị chữa bệnh cho con chúng tôi.

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và các Phòng /Ban

                  Đồng kính gửi khoa Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền

 

Tên tôi là: Nguyễn Thị Anh, là mẹ của hai cháu Đặng Bảo Trâm và Đặng Bảo An.

Năm 2015 tôi có sinh được cháu Đặng Bảo Trâm là con gái đầu lòng, được điều trị tại khoa A12 (khoa Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền).

Năm 2015 tôi có sinh được cháu Đặng Bảo Trâm là con gái đầu lòng, được điều trị tại khoa A12 (khoa Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền), được chẩn đoán: hạ đường huyết – cường insulin.

Đến nay năm 2019 con trai thứ hai Đặng Bảo An cũng điều trị tại khoa và cũng được chẩn đoán: hạ đường huyết – cường insulin.

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đặc biệt là khoa A12.

Trong quá trình điều trị gia đình chúng tôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc hết sức nhiệt tình, tận tụy của các bác sĩ trong đó có bác sĩ Ngọc, bác sĩ Khánh, bác sĩ Thảo, bác sĩ Mai, bác sĩ Hà và các cô điều dưỡng, đặc biệt là bác sĩ Dũng trưởng khoa. Ngày cũng như đêm các bác luôn quan tâm hỏi han, động viên gia đình và chăm sóc điều trị chữa bệnh cho con chúng tôi.

Gia đình chúng tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành đến các bác, các cô trong khoa điều trị cũng như trong bệnh viện.

Một lần nữa gia đình chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc tới các vị lãnh đạo, các y bác sĩ bệnh viện thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Xin chúc bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Hà Nội, ngày 18/6/2019

Ký tên

Nguyễn Thị Anh

There are no comments yet

Tin khác đã đăng