Trang chủ » Công tác xã hội » Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ 29/5 đến 4/6/2021

Tổng hợp các hoạt động Công tác xã hội từ 29/5 đến 4/6/2021

Rất nhiều các nhà hảo tâm đã trao tặng quà cho các bệnh nhi khó khăn đang phải điều trị tại bệnh viện. Phòng Công tác xã hội tổng hợp hoạt động từ 29/5 đến 04/6/2021.

Ngày 31/5

Các nhà hảo tâm trao tặng quà 1/6: sữa tươi, đồ chơi, bánh mỳ hoa cúc cho toàn bộ  bệnh nhi của bệnh viện.

Nhóm Sen xanh trao tặng 12.5 triệu đồng cho 25 bệnh nhi khó khăn

Nhóm thiện nguyện Sao Mai hỗ trợ  47 triệu 500 ngàn đồng cho 50 bệnh nhân khó khăn khoa Tim mạch.

Ngày 1/6

Chị Quỳnh & Chị Hằng trao tặng 25 triệu cho  bệnh nhân khó khăn, trao tặng sách cho Lớp học Hy Vọng

Cán bộ, công nhân viên khối cơ quan, trung tâm VAS, Điều hành, Chăm sóc khách hàng, khách hàng & marketing Tổng Công ty Viễn thông Viettel: ủng hộ 53 triệu đồng hỗ trợ các suất ăn nhân ái cho các bệnh nhi của Bệnh viện nhân dịp Tết Thiếu Nhi.

Báo Tuổi trẻ trao tặng 100 suất quà, mỗi suất bao gồm: khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa bột, bim bim, đồ chơi cho bệnh nhi khoa Ung thư.

Công ty Cổ phần Giáo dục Bambini tặng phòng chơi trị liệu tại Khoa Phục hồi chức năng

Ngày 2/6

Ông La Xuân Quang hỗ trợ 100 suất cơm cho bệnh nhi.

Gia đình Ông/Bà  Nguyễn Hải Hữu & Nguyễn Hồng Minh trao tặng 100 suất cơm, 50 suất cháo cho bệnh nhi

Cô Lê Thị Thanh Bùi & Cô Nguyễn Việt Chi trao tặng 50 suất lì xì (200.000đ/suất) cho 50 gia đình bệnh nhi khó khăn

Ngày 03/6

Nhóm Tùy duyên phát 100 suất cháo cho bệnh nhi

Ngoài ra, phòng Công tác xã hội cũng nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ sau:

– Nhóm HHAM – chia sẻ yêu thương Melbourne Úc trao tặng 5 triệu cho 10 bệnh nhi khó khăn.

– Nhóm ” We can share” hỗ trợ 7 triệu cho 6 bệnh nhi khó khăn.

Phòng Công tác xã hội xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các quý vị. Kính chúc các quý nhà tài trợ cùng toàn thể gia quyến vạn sự an lành.

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

Chuyên mục: Công tác xã hội