Trang chủ » Công tác xã hội » Trao quà cho bệnh nhi khó khăn nhân Ngày quốc tế Nelson Mandela

Trao quà cho bệnh nhi khó khăn nhân Ngày quốc tế Nelson Mandela

Sáng 26/7, 26 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được Đại sứ quán Nam Phi phối hợp cùng giáo viên, học sinh của Trường THCS Trưng Vương trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bệnh viện Nhi Trung ương.

Đoàn cũng đã đi thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhi tại một số khoa của bệnh viện.

Đây là hoạt động từ thiện nằm trong chương trình kỷ niệm Ngày Nelson Mandela do Đại sứ quán Nam Phi phát động. Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Nelson Mandela là một lời kêu gọi truyền cảm hứng cho các cộng đồng, tổ chức và cá nhân hãy dành ra 67 phút hành động để làm cho cuộc sống quanh mình trở nên tốt đẹp hơn, giúp đỡ những cá nhân và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Nam Phi trao quà cho gia đình bệnh nhi

Bà Tham tán thương mại Đại sứ Nam Phi trao quà cho gia đình bệnh nhi

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Nhật An- Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ: chương trình ủng hộ nhân Ngày Nelson Mandela là món quà vật chất và tinh thần rất có ý nghĩa dành cho các em nhỏ, nhất là khi các em đang phải đối mặt với nỗi đau bệnh tật. PGS.TS Phạm Nhật An cũng mong muốn sẽ có nhiều dịp hơn nữa phối hợp với các cá nhân, tổ chức để có thêm nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS Phạm Nhật An cảm ơn Đại sứ Nam Phi và trường THCS Trưng Vương

Chuyên mục: Công tác xã hội