Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » TS.BS Phạm Duy Hiền giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương

Tại Quyết định số 2868/QĐ-BYT, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm TS.BS Phạm Duy Hiền giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương.

Sáng ngày 10/7, GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đã thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương cho TS.BS Phạm Duy Hiền.

Theo đó, tại Quyết định số 2868/QĐ-BYT, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm TS.BS Phạm Duy Hiền- Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Nhi khoa, Trưởng Khoa Ngoại Tổng hợp, kiêm  Phó trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Nhi Trung ương giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương. Thời gian giữ chức vụ của TS.BS Phạm Duy Hiền là 5 năm, kể từ ngày Quyết định có hiệu lực (ngày 8/7/2019).

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm TS.BS Phạm Duy Hiền

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến chúc mừng TS.BS Phạm Duy Hiền đã được các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tin tưởng, đề nghị lãnh đạo Bộ Y tế làm quy trình bổ nhiệm nhiệm vụ Phó Giám đốc Phụ trách chuyên môn của Bệnh viện.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, TS.BS Phạm Duy Hiền sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động của Bệnh viện Nhi Trung ương đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó cho Bệnh viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS Phạm Duy Hiền trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Bệnh viện, các khoa phòng, trung tâm cùng toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện đã tin tưởng, dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao  cho cá nhân mình.

TS Phạm Duy Hiền cũng cho rằng nhiệm vụ vừa được Bộ Y tế và Bệnh viện giao  phó là hết sức nặng nề, đó là phải làm thế nào để chuyên ngành Ngoại Nhi của Bệnh viện Nhi Trung ương và của hệ thống Nhi khoa tiếp tục phát triển xứng đáng với nền tảng mà các bậc tiền nhiệm đã dày công xây dựng và truyền thống của Bệnh viện Nhi Trung ương.

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm TS.BS Phạm Duy Hiền giữ chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương

TS Phạm Duy Hiền hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, tiếp tục rèn luyện phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Nhi khoa.

Đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương, GS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc mới và mong muốn trong thời gian tới TS.BS Phạm Duy Hiền sẽ chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh.

(Theo Sức khỏe đời sống)

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện